5 IT blogger mà bạn chắc chắn phải biết

Dựa theo một kết quả của trang web ITviec đã tổng kết, dưới đây là 7 IT Blogger Việt Nam “chất lừ” có thể giúp bạn gỡ rối những tình huống khó khăn.

  1. Nguyễn Thanh Tùng

Anh là chuyên gia kiến trúc giải pháp tại MISA, chuyên gia công nghệ với rất nhiều kinh nghiệm trên nền tảng Microsoft .NET như: ASP.NET, Silverlight, WCF/Web API, Entity Framework, Windows Phone, Windows Universal App… Vừa rồi, anh vinh dự cũng nhận được thư chúc mừng từ Microsoft khi nhận được giải thưởng “Most Valuable Professional” (MVP) (tạm dịch: “Chuyên gia có giá trị nhất”) năm 2017. Các bạn có thể ghé thăm blog của anh để xem thêm chi tiết tại: http://tungnt.net/

  1. Huỳnh Công Thành

“Testing” là một trong phần của chu kỳ phát triển phần mềm, đó là một công việc thú vị và dần trở nên phổ biến hơn. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành Software Testing và đảm nhận nhiều vai trò như Manual Tester, Automated Tester, Test Lead tại FPT Software và LogiGeaer, Huỳnh Công Thành là một tên tuổi có nhiều thâm niên trong ngành Testing.

Bạn có thể truy cập website AskTester.com chuyên Hỏi – Đáp về Testing của anh.

  1. Nguyễn Văn Hương

Anh là Java Developer tại AXON Active Việt Nam. Anh có nhiều bài chia sẽ về cách xử lý những vấn đề liên quan đến Java – Agile một cách linh hoạt nhất. Anh cũng là tác giả của nhiều nghiên cứu những vấn đề trong đời sống.

  1. Phạm Huy Hoàng

Là một web developer, Phạm Huy Hoàng với 2 năm kinh nghiệp trên mảng ASP.NET cùng những kiến thức chuyên sâu về OOP, Design Pattern và cả Scum, Agile. Phạm Huy Hoàng quan niệm “Lập trình giỏi không phải chỉ biết viết code” chắc chắn anh sẽ là một Blogger đáng tin cậy để cùng đồng hành.

  1. Green SQL

Green SQL không phải là một blogger những là một website chuyên tâm dạy tâm trung vào SQL, SEO và digital marketing. Ở đây bạn sẽ được học tất tần tạt về SQL, một hệ lập trình chuyên bảo vệ website, cải thiện sự an toàn và nâng cấp hệ thống bảo mật lẫn design trang web cũng như marketing online, hãy học hỏi tại Greensql.net – SQL, SEO & Digital Marketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *