Về codewithconfidence

Richard Hale Shaw – bậc thầy về code và ngôn ngữ lạp trình wed

Nếu ai đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chắc hẳn cũng nghe đến ngôn ngữ lập trình JavaScript, mã code C++,…và một cái tên gắn liền luôn đi kèm đó là Richard Hale Shaw. Các ngôn ngữ lập trình wed JavaScript được phát hiện đầu tiên năm 1995, tuy nhiên vẫn còn sơ sài chưa được ứng dụng rộng rãi. Sau một thời gian nghiên cứu và cải tiến, Richard Hale Shaw đã biến các loại ngôn ngữ lập trình trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong thiết kế website, và trở thành một trong những bậc thầy đại tài về code.

Như bạn đã biết, thiết kế web gồm 2 công đoạn là thiết kế wed tĩnh và web động. Và web động được xây lựng bởi ngôn ngữ lập trình nhằm tạo ra những nội dung có khả năng tương tác tốt, quản lý dữ liệu dễ dàng, có thể thay đổi khi cần chứ không như web tĩnh, Chính vì thế các ngôn ngữ lập trình cực kỳ quan trọng đối với một website, làm tăng tiện ích cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng, được Google đánh giá cao hơn và đưa lên bảng công cụ tìm kiếm.

Sự cải tiến về code đã đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhờ khả năng sáng tạo và khối óc tinh nhuệ miệt mài của Richard Hale Shaw đã mở ra một cánh cửa mới cho công việc thiết kế web. Hiện nhiều doanh nghiệp coi website như những bữa ăn hằng ngày của doanh nghiệp, họ sử dụng các mã code để lập trình cho page thêm chuyên nghiệp, tương tác nhiều khách hàng hơn, mang về lợi nhuận và doanh thu cao hơn.