Thay mặt kính iphone 6s lưu ý

Iphone 6s được biết đến như là một chiếc điện thoại hot nhất của dòng sản phẩm nhà táo trong thời điểm năm 2016 với các tính năng hiện đại, đầy tiện lợi như khóa cảm biến vân tay, tích hợp máy ảnh độ nét cao sánh ngang với các dòng máy cơ chụp hình cao cấp đương thời. Tuy nhiên, chiếc điện thoại iphone 6s này, cùng với người anh em iphone 6 của nó khó có thể tránh khỏi những hư hỏng do bất cẩn của người dùng gây nên. Cùng bài viết điểm qua các lưu ý cần nhớ khi đem chiếc dế yêu của mình đi bảo hành nhé!

Theo như chế độ bảo hành của nhà sản xuất Apple thì nếu máy điện thoại của bạn bị hư hỏng trong thời hạn bảo hành thì bạn sẽ được đổi ngay một chiếc máy mới tương ứng về dòng máy ma bạn sử dụng, nghĩa là hình thức bảo hành 1 đổi 1. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, nhà phân phối điện thoại iphone sẽ không quy định ngắn gọn hay chuẩn như chính sách của Apple mà sẽ có kèm theo các điều kiện nhất định. Bởi lẽ, nhà phân phối điện thoại iphone ở Việt Nam đa phần là các doanh nghiệp tư nhân bán lẻ, không phải đại lí chính hãng của Apple. Điều đó có nghĩa là không phải bất kì lỗi nào cũng sẽ được thay thế máy mới. Các trường hợp không được bảo hành bao gồm:

  • Máy rơi dẫn đến tình trạng xước, móp hoặc do bất cẩn để chung iphone với các vật dụng khác dẫn đến điện thoại bị xước sẽ không được bảo hành. Để tránh tình trạng này, bạn có thể tìm mua các loại ốp lưng để bảo vệ vỏ máy.
  • Không bảo hành màn hình. Đây là điều mà hầu hết các nhà bán lẻ điện thoại iphone đều sử dụng vì lí do chỉ cần một lực đè lên cũng có thể gây ảnh hưởng đến màn hình. Và điều này được ghi nhận là do lỗi của người sử dụng chứ không phải là do của nhà sản xuất.
  • Không chấp nhận bảo hành đối với nguồn, pin, phím home, nút nguồn, phím volume bởi vì đây là những bộ phận bị hư hại trong quá trình sử dụng, nên dù thời hạn bảo hành có là 12 tháng nhưng máy vẫn sẽ không được chấp nhận để sửa chữa đối với các linh kiện này.

Tuy nhiên, nếu bạn cần phải sửa chữa gấp màn hình iphone 6, iphone 6s hay các dòng iphone khác của mình, bạn có thể truy cập địa chỉ website https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6/ hoặc https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6s/ để có thể tìm được nơi uy tín chăm sóc, sửa sang lại màn hình cho dế yêu của mình.